Tuesday, May 20, 2014

Half Price COmmission Sale 2014!


Hey there guys and gals! I'm in between ongoing series right now so that means I have some time on my hands for commissions! I'm cutting my commission prices in half from today, May 20th until May 31st. I'm really excited to jump into some commissions so here are the updated prices:
Single character pencil
 9x12: $20
11x17: $50 Single character inks
9x12: $40
11x17: $75Single character color


9x12: $60
11x17: $100All prices are per character so get as many as you like.

Shipping is FREE if you purchase a color commission or multiple characters inside the US.

Shipping for single character or non colored commission is $5 inside the US and $10 International.

As an added bonus any orders received and paid for by Friday May 23rd will receive a signed issue WV Pop Con Exclusive Variant of Trish out of Water published by Aspen,  plus an additional "Thank You" Bonus sketch.

Contact me at jerry@identitycomics.com
I accept payment through paypal and credit. If you have any questions please feel free to hit me up.
Thanks in advance

17 comments:

 1. Hi Jerry? I sent you an email last night about your sale.

  ReplyDelete
 2. Những dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới và nữ giớiYếu sinh lý – một căn bệnh phá hoại hạnh phúc gia đình của bao cặp vợ chồng và nó không chỉ xuất hiện ở cả nam giới mà chị em phụ nữ thời đại ngày nay cũng dễ gặp phải căn bệnh quái ác này
  Chồng yếu sinh lý phải làm sao - có con được không?Chồng yếu sinh lý là một trong những nỗi khổ sở buồn phiền của các bà vợ, nhiều cặp vợ chồng đã tan nát gia đình chỉ vì chồng bị yếu sinh lý.
  Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giớiYếu sinh lý nam hiện nay đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới, đặc biệt đối với những nam giới đang gặp hiện tượng yếu sinh lý
  Cách tăng cường sinh lý ở nam giớiYếu sinh lí là nổi lo của nhiều đấng mai râu trong đời sống tình dục , nó làm cho chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti.
  Những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý namTrong bữa ăn hàng ngày, có rất nhiều loại thực phẩm mà nam giới thích ăn, nhưng các loại thức ăn này không phải là sự lựa chọn sáng suốt để duy trì và tăng sinh lý.
  Những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nữTheo khảo sát mới nhất thì yếu sinh lý ở nữ giới chiếm 43% cao hơn đến 12% so với nam giới. Đến một lúc nào đó có sự lãnh cảm, lạnh nhạt trong quan hệ tình dục,
  Những cây cảnh phong thuỷ trong văn phòngViệc chọn và đặt vị trí cây xanh phù hợp trong văn phong sẽ có tác dụng không ngờ đến phong thủy, nâng cao sức khỏe và năng suất công việc của bạn.
  Bệnh xương thuỷ tinh là bệnh gì?Là thể tương đối nặng, trẻ thường sinh ra đã có gãy xương. Củng mạc mắt thường quá trắng hoặc có màu xám, màu xanh, giảm chức năng hô hấp, giảm thính lực và bất thường về răng.
  Lịch vạn niên là gì - cách sử dụng ra sao?Lịch vạn niên dùng để chọn ngày tốt, ngày xấu còn phải dựa vào một loạt “thần sát” của thuật chiêm tinh cổ đại.
  Những phương pháp giảm mỡ bụng nhanhVòng bụng đầy mỡ là một nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ, nó không chỉ làm mất đi vóc dáng hình thể gọn gàng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
  Cách giảm mỡ bụng sau sinh cho mẹ bầuChính vì vậy vấn đề lớn nhất với các mẹ sau sinh là giảm eo. Vòng eo sồ sề ngấn mỡ luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ bà mẹ nào

  ReplyDelete
 3. كشف تسربات المياه بالرياض | الشرق الأوسط
  جهاز كشف تسربات المياه الالكتروني بحث دقيق واكتشاف وحلول تسربات المياه
  خدمات الصيانة والإصلاح المتكاملة شركة كشف تسربات المياه بالرياض - شركة كشف تسربات المياه هل تواجه مشكلة تسربات او تهريبات مياه بالمنزل كشف تسربات المياه بالرياض تقدم لك شركة الشرق الأوسط للخدمات المنزلية والتي تواجه احتياجات العميل واهميتة الخاصة بتسرب المياه المزعجة تقدم شركة الشرق الأوسط أفضل خدمات الكشف والصيانة عن تسربات المياه سواء من مواسير الحار او البارد او مواسير الصرف الصحي وتقوم بالإصلاح الخراب الموجوج بالمنزل وذلك تمتلك الشركة أحدث الأجهزة الأمريكية والماكينات المخصصة في كشف تسربات المياه وايضا تمتلك الشركة مجموعة مميزة ذات كفاءة عالية في عمليات كشف تسرب المياه
  ـــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــــ
  كما نقدم لكم خدمات متميزة اخري اخري يمكنك الاستفادة منها

  عزل مائي

  شركة ترميم منازل بالرياض

  كشف تسربات المياه بالدمام

  شركة نقل اثاث بالرياض

  شركة تنظيف منازل بالرياض

  شركة رش مبيدات بالرياض

  شركة تنظيف بالرياض

  شركة كشف تسربات المياه بالرياض

  شركة نقل عفش بالرياض

  شركة عزل مائي بالرياض

  شركة ترميم منازل بالرياض

  شركة مكافحة حشرات بالرياض

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 5. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete

 6. Create short url موقع اختصار الروابط
  paste your long url below to shorten. Enter one or more long urls below. Short Url Domain: Agree with our terms. create url
  Create short url موقع اختصار الروابط http://www.3nwan.net/vb
  http://www.sheikhmaghreb.com/

  ReplyDelete